Lễ bàn giao nhà Lô TT5.2 dự án Ao Sào>

Ngày 19/8/2014, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 đã tổ chức lễ bàn giao nhà ở liền kề thuộc lô TT5.2 dự án khu chức năng đô thị Ao Sào, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai cho khách hàng theo đúng cam kết về chất lượng và tiến độ.

Sau thời gian thi công khẩn trương, 33 căn nhà ở liền kề thuộc lô TT5.2 dự án Khu chức năng đô thị Ao Sào đã hoàn thành. Trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng, hàng loạt dự án đắp chiếu ngừng thi công nhưng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5  đã nỗ lực để các dự án của mình bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng bàn giao cho khách hàng, khẳng định uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tại buổi lễ, những khách hàng đầu tiên đã được chủ đầu tư thực hiện nghi thức trao chìa khóa bàn giao nhà. Công tác bàn giao cho khách hàng sẽ được tiếp tục triển khai liên tục theo kế hoạch.

Dự án Lexington Estate có quy mô 9,89ha, tại trung tâm quận Hoàng Mai, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 7km, nằm trong chuỗi đô thị phía Nam Hà Nội.  Dự án có lợi thế tiếp giáp với Công viên Hồ Yên sở - Khu Đô thị Gamuda City về phía Đông Nam, thừa hưởng không gian sống trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp của ‘”Lá phổi xanh đô thị” lớn nhất Hà Nội. Dự án dễ dàng kết nối với QL1A, 1B, cùng các đầu mối giao thông quan trọng như đường vành đai 2.5, vành đai 3. Bao quanh Dự án có đầy đủ hệ thống các bệnh viện lớn, trường ĐH nổi tiếng, các trung tâm mua sắm lớn, các Bến xe, ga tàu, khu vui chơi giải trí…