Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện, tín dụng, bảo lãnh tài chính với ngân hàng OCB>

      Ngày 10/07/2015, tại khách sạn Crowne Plaza, Mỹ Đình, Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện – Hợp đồng tín dụng – Bảo lãnh nghĩa vụ tài chính giữa Ngân hàng Phương Đông OCB và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5.
     Thực hiện theo luật kinh doanh Bất động sản, Công ty Lũng Lô 5 là một trong những doanh nghiệp Đầu tư kinh doanh Bất động sản đã chủ động, tiên phong thực hiện bảo lãnh Ngân hàng đối với dự án, bảo đảm quyền lợi tài chính của khách hàng khi tham gia mua sản phẩm các dự án do công ty đang triển khai. Công ty Lũng Lô 5 nhận thức rằng đây là động lực để Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án Bất động sản, việc ngân hàng bảo lãnh đồng nghĩa với quyền lợi tài chính của người mua sản phẩm tại dự án được đảm bảo, càng tăng thêm lòng tin của khách hàng đối với thị trường nói chung và Lũng Lô 5 nói riêng. Cũng qua việc ký bảo lãnh là một đợt thanh lọc thị trường đối với những nhà đầu tư yếu về năng lực, làm ăn không bài bản, minh bạch, đã có những vấn đề trong lịch sử làm mất niềm tin của khách hàng …
     Trong thời gian qua, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 đã có những hợp tác thành công với một số Ngân hàng lớn trong đó có Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).
     Ngân hàng OCB đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với công ty CP Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5; ký hợp đồng tín dụng tài trợ cho triển khai dự án khu Đô thị mới Nam đường 32 mức tài trợ 150 tỉ; ký hợp đồng nguyên tắc bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của Chủ đầu tư đối với khách hàng mua sản phẩm tại các dự án do công ty làm Chủ đầu tư. Đây là điều kiện thuận lợi để chúng tôi đẩy nhanh tiến độ triển khai đầu tư kinh doanh dự án này, thông qua việc bảo lãnh của Ngân hàng để một lần nữa khẳng định uy tín của doanh nghiệp, củng cố lòng tin của khách hàng đối với chúng tôi  trên thị trường.